Quang cao
Amulet naga Amulet naga

Naga , trong Phật giáo là loài rồng / rắn , có thoả hiệp công ích / bảo vệ kinh điển ...với các vị Phật . Có thể nhìn thấy hình tượng Naga khắp nơi ở các công trình kiến trúc như lời bảo chứng tri ân công đức . Do vậy quý Thầy dạy " việc con ng giết hại loài này và những giống thuỷ tộc bị sát sanh trong nhiều đời , tạo ân oán sâu dày gây nhiều chướng ngại cho cuộc sống tiến thân hay đường tu của mỗi người . 
Cố gắng tránh sát sanh , tránh giết mổ , tránh ăn thịt và năng phóng sinh để cầu nguyện bạt trừ chướng ngại , gieo trồng lại ruộng phúc điền cho bản thân và con cháu " 
Những ai có ân oán Naga rất dễ biết . Tất nhiên cũng nhiều dấu hiệu khác nhưng , Thông thường sanh ra da dẻ xấu , hay nổi mẩn / dị ứng / phong ban / mụn mằn / mắc nhg bịnh ngoài da , vảy nến , .. Dị ứng với thức ăn / đồ biển .. Hiếm có 1 bữa ăn ngon lành trọn vẹn .

Sử dụng amulet thức cúng này : viết tên / tuổi / địa chỉ mình lên mặt sau gói cúng , thực hiện / tham giavào bất kì buổi phóng sanh cá nào cũng đc . Sau khi đọc bài kinh cầu nguyện xong thi ném gói thức cúng theo dòng cá ra sông / biển .

Nguyện mọi sự cát tường đến quý đạo hữu .

S000042 Văn hóa phẩm khác 250.000 VND Số lượng: 21 cái


 •  
 • Amulet naga

 • Đăng ngày 29-06-2017 04:54:30 AM - 304 Lượt xem
 • Giá: 250.000 VND


 • CÁCH THỨC MUA HÀNG :
  👉Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 161B Nguyễn Thái Học - Quy Nhơn - Bình Định
  👉 Đặt hàng online bằng cách đặt hàng tại đây hoặc INBOX, COMMENT shop sẽ liên hệ tư vấn, tạo đơn hàng cho bạn ngay
  🚀 Giao hàng toàn quốc thu tiền tại nhà sau 2- 4 ngày
  =================================
  🎩 MANDALA SHOP
  Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng văn hoá phẩm phật giáo - Pháp khí tôn tượng mật tông nepal.
  🏠 ĐỊA CHỈ : 161B Nguyễn Thái Học - Quy Nhơn -Bình Định
  ☎ Hotline : 0981.078.419
  Web: www.mandalanepal.com


Số lượng
 · 
39077866 1896499927318441 1155256094210129920 n

✅GẶP NHIỀU VẤN ĐỀ TRỤC TRẶC TRONG THÁNG 7 MÀ KHÔNG HIỂU LÝ DO ? 
✅NĂM HẠN XẤU, BỊ SAO XẤU CHIẾU MẠNG NÊN CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG TRONG NĂM KHÔNG ĐƯỢC THUẬN LỢI.
✅MỘT NĂM CẢM THẤY NẶNG NỀ, KHÔNG THÀNH CÔNG. 
☘️Tháng 7 được người xưa xem là tháng hạn của hầu hết các tuổi trong một năm, vì đây được xem là tháng của cõi âm. Vì vậy tháng 7 âm là tháng hầu như cấm kỵ làm mọi điều trọng đại. 
☘️Nếu tháng 7 gặp nhiều điều không may sẽ kéo theo huệ luỵ cho những tháng cuối năm. 
☘️Theo quan niệm đạo Phật, nghiệp quả do con người tạo ra => hoá giải các điều không may bằng cách tạo nhiều thiện nghiệp, bố thí, cúng dường... 
☀️Vì vậy 
mandalanepal.com giới thiệu đến quý đạo hữu sản phẩm “Thức Cúng Naga” 
🔥Naga , trong Phật giáo là loài rồng,rắn. Lòi này có thoả hiệp công ích, bảo vệ kinh điển ...với các vị Phật . Có thể nhìn thấy hình tượng Naga khắp nơi ở các công trình kiến trúc như lời bảo chứng tri ân công đức . Do vậy quý Lama dạy " việc con người giết hại loài này và những giống thuỷ tộc bị sát sanh trong nhiều đời , tạo ân oán sâu dày gây nhiều chướng ngại cho cuộc sống tiến thân hay đường tu của mỗi người.”
“Cố gắng tránh sát sanh , tránh giết mổ , tránh ăn thịt và năng phóng sinh để cầu nguyện bạt trừ chướng ngại , gieo trồng lại ruộng phúc điền cho bản thân và con cháu " 
🔥Những ai có ân oán Naga rất dễ biết . Tất nhiên cũng nhiều dấu hiệu khác nhưng , Thông thường sanh ra da dẻ xấu , hay nổi mẩn / dị ứng / phong ban / mụn mằn / mắc nhg bịnh ngoài da , vảy nến , .. Dị ứng với thức ăn / đồ biển .. Hiếm có 1 bữa ăn ngon lành trọn vẹn, hay gặp các chuyện không may ngoài ý muốn, phàm làm việc gì cũng chỉ đạt 9 không được 10.

☀️Giá phát hành: 250k / gói 
☀️Xuất xứ : tu viện KumBum 
☀️Size : dài 18cm. 
☀️bên trong chứa nhiều ngũ cốc , kinh , thức cúng .. 
☀️Nặng : 180gr , 
Do các quý Lama thực hiện gia trì theo nghi quỹ riêng. 
☎️Liên hệ: 0981.078.419
⛩Địa chỉ shop: 161B Nguyễn Thái Học - Quy NHơn - Bình Định
🌍
Mandalanepal.com 
Sử dụng amulet thức cúng này : viết tên / tuổi / địa chỉ mình lên mặt sau gói cúng , thực hiện / tham gia vào bất kì buổi phóng sanh cá nào cũng đc . Sau khi đọc bài kinh cầu nguyện xong thi ném gói thức cúng theo dòng cá ra sông / biển .( có gửi kèm hướng dẫn cụ thể khi thỉnh sản phẩm tại cửa hàng) 
Nguyện mọi sự cát tường đến quý đạo hữu .


  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây