Quang cao
Tháp Đựng Xá Lợi Tháp Đựng Xá Lợi Đại đa số các Phật tử chưa có duyên được thỉnh Xá lợi Phật, nhưng thay vào đó, mọi người đều thỉnh về cho mình một bảo tháp xá lợi. Bảo tháp này được dùng để đựng xá lợi Phật, tuy nhiên, dù không có xá lợi Phật, thì việc thờ tháp xá lợi cũng mang lại rất nhiều ý nghĩa và tác dụng to lớn.
Kích thướt : 12x6cm 
Chất liệu: Nhựa Thái Lan 

 
S000055 Pháp khí 390.000 VND Số lượng: 5 cái


 •  
 • Tháp Đựng Xá Lợi

 • Đăng ngày 05-07-2017 05:01:22 AM - 941 Lượt xem
 • Giá: 390.000 VND


 • CÁCH THỨC MUA HÀNG :
  👉Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 161B Nguyễn Thái Học - Quy Nhơn - Bình Định
  👉 Đặt hàng online bằng cách đặt hàng tại đây hoặc INBOX, COMMENT shop sẽ liên hệ tư vấn, tạo đơn hàng cho bạn ngay
  🚀 Giao hàng toàn quốc thu tiền tại nhà sau 2- 4 ngày
  =================================
  🎩 MANDALA SHOP
  Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng văn hoá phẩm phật giáo - Pháp khí tôn tượng mật tông nepal.
  🏠 ĐỊA CHỈ : 161B Nguyễn Thái Học - Quy Nhơn -Bình Định
  ☎ Hotline : 0981.078.419
  Web: www.mandalanepal.com


Số lượng

Việc thỉnh xá lợi Phật và xá lợi Thánh Tăng về nhà thờ cũng có những ý nghĩa tâm linh và ý nghĩa giáo dục vô cùng to lớn. Khi nhà bạn thờ xá lợi của một vị thánh tăng, tức là bạn rất kính ngưỡng người đó, mong muốn được học theo đức hạnh của người đó. Đặc biệt, khi thờ xá lợi Phật, bạn một lòng mong muốn trong cuộc sống thực hiện theo những gì Phật dạy.
 

TB2X0hQg84lpuFjy1zjXXcAKpXa !!1754784266 jpg 600x600

Nhiều nguồn thông tin đều nói rằng những viên xá lợi có thể tự tăng kích cỡ. Có những viên lại có khả năng tự phân đôi liên tục, tự sản sinh (đẻ thêm ra), có những viên phát hào quang rực rỡ,… Nhiều người còn được tận mắt thấy một tháp khá lớn, cao có lẽ đến 2 mét và hình kim tự tháp bằng kính trong suốt. Bên trong có rất nhiều các viên màu đục sữa, trông như màu xương.

Đại đa số các Phật tử chưa có duyên được thỉnh Xá lợi Phật, nhưng thay vào đó, mọi người đều thỉnh về cho mình một bảo tháp xá lợi. Bảo tháp này được dùng để đựng xá lợi Phật, tuy nhiên, dù không có xá lợi Phật, thì việc thờ tháp xá lợi cũng mang lại rất nhiều ý nghĩa và tác dụng to lớn.

Tháp xá lợi thường được làm bằng pha lê, và được khắc ấn chú hoặc hình Phật ở xung quanh. Về hình dạng, tháp xá lợi thường phổ biến có hình tháp kiểu Tây Tạng, cũng có thể có kiểu hình trụ bát giác hoặc hình chùa tháp kiểu cổ.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây