Mạn Đà La Cúng Dường Mạn Đà La Cúng Dường Với một mạn đà la để cúng dường đủ tiêu chuẩn, trước hết cầm mặt dĩa và chùi sạch nó trong khi tụng một lần thần chú một trăm âm để tịnh hóa những nhiễm ô phiền não
Kích thướt đường kính: 16cm 
Chất liệu: Hợp kim cao cấp 
S000056 Pháp khí 600.000 VND Số lượng: 10 cái


 •  
 • Mạn Đà La Cúng Dường

 • Đăng ngày 05-07-2017 04:12:11 PM - 1333 Lượt xem
 • Giá: 600.000 VND


 • CÁCH THỨC MUA HÀNG :
  👉Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 161B Nguyễn Thái Học - Quy Nhơn - Bình Định
  👉 Đặt hàng online bằng cách đặt hàng tại đây hoặc INBOX, COMMENT shop sẽ liên hệ tư vấn, tạo đơn hàng cho bạn ngay
  🚀 Giao hàng toàn quốc thu tiền tại nhà sau 2- 4 ngày
  =================================
  🎩 MANDALA SHOP
  Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng văn hoá phẩm phật giáo - Pháp khí tôn tượng mật tông nepal.
  🏠 ĐỊA CHỈ : 161B Nguyễn Thái Học - Quy Nhơn -Bình Định
  ☎ Hotline : 0981.078.419
  Web: www.mandalanepal.com


Số lượng

Với một mạn đà la để cúng dường đủ tiêu chuẩn, trước hết cầm mặt dĩa và chùi sạch nó trong khi tụng một lần thần chú một trăm âm để tịnh hóa những nhiễm ô phiền não. Tiếp theo nhỏ một giọt nước lên đó để bày tỏ sự phát Bồ đề tâm của bạn và sự thấm ướt của lòng bi. Rồi đặt cái vành đai đầu tiên lên mặt dĩa, đổ gạo, đậu… Thành các ụ đống theo những hướng thích hợp cho từng nơi chốn, kho tàng và thiên nữ cho đến khi tất cả những vành đai đều đầy và được hoàn thành với chót đỉnh được trang hoàng với chất liệu quý báu. Đây là sự cúng dường mạn đà la vật chất trong khi đọc tụng những câu kệ.
 

safdsa

Mạn đà la do tâm thức tạo nên là sự quán tưởng của bạn như được diễn tả bởi những câu kệ này. Cái bạn đang cúng dường là toàn thể vũ trụ và tất cả sự giàu có của nó như đức Phật đã nói trong những giáo lý Abhidharma (A tỳ đàm). Đức Phật diễn tả vũ trụ theo nhiều cách khác nhau, bởi vì tùy theo trạng thái thanh tịnh của bạn, bạn thấy sự vật một cách khác nhau. Theo sự diễn tả riêng ở đây, có đất bằng vàng với một vành đai hay hàng rào bằng sắt làm chu vi và một đại dương nước mặn ở bên ngoài. Bên trong hàng rào, nơi mỗi hướng chính là bốn châu lục, mỗi châu có hai tiểu lục địa ở giữa châu đó với hàng rào, tất cả tách rời nhau bởi những đại dương. Trên bờ kia của những đại dương, đi dần vào trung tâm là những hàng rào lần lượt của bảy núi vàng và bảy hồ nước trong. Ở trung tâm là Núi Tu Di, vuông, hình cái tháp, với bốn tầng từ dưới đáy lên trên. Mặt phía đông của núi bằng pha lê trắng, mặt nam ngọc da trời màu xanh, mặt tây hồng ngọc màu đỏ và mặt bắc ngọc bích màu lục. Biển và trời mỗi phương có màu tương ứng. Châu phía đông và các tiểu lục địa hình bán nguyệt mặt thẳng đối diện núi Tu Di, châu phía nam hình bốn cạnh cong, với những mặt lõm, đỉnh mặt lõm dài hơn thì xa núi Tu Di và đáy mặt lồi ngắn hơn gần núi Tu Di, châu phía tây hình tròn và châu phía bắc hình vuông.
 

dsadsa

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây