ĐỒNG XU “MAI HOA KIM TIỀN”

Thứ sáu - 01/10/2021 11:54
ĐỒNG XU “MAI HOA KIM TIỀN” có công dụng rất phổ biến là giải trừ tiểu nhân, tránh thị phi.
AeyHkN
AeyHkN
f9bbaed6ceeee419f18532c90e4015e2 Copy

ĐỒNG XU “MAI HOA KIM TIỀN” có công dụng rất phổ biến là giải trừ tiểu nhân, tránh thị phi.
✅ Ngoài ra,TIỀN XU HOA MAI còn mang một số ý nghĩa đặc biệt. "Mai hoa kim tiền" là ĐỒNG TIỀN BẰNG ĐỒNG HÌNH HOA MAI năm cánh. Một mặt chạm "ngũ tự" gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), TRƯỜNG (Kiên định), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc).

 
hoa mai tiền

✅ Vì vậy, TIỀN HOA MAI PHONG THỦY còn mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý, may mắn và lộc tài.
✅ Từ xưa , thời vua càn long thì ĐỒNG XU HOA MAI đã được sử dụng như một vật tùy thân Tác dụng chính của ĐỒNG MAI HOA là mối quan hệ giữa người và người , mai hoa giữ cho mỗi quan hệ giữa người với người thứ 1 bền vững thứ 2 ít hiềm khích thứ 3 nảy nở các sinh khí tốt về các đường làm ăn , quan lộc , tình duyên thì ( do các bác nhá )
✅ Vậy nên đồng mai hoa sử dụng hữu dụng nhất là mang theo người , để ở ngăn kéo bàn làm việc tại cơ quan ( đều dùng để trừ khử tiểu nhân ) và để trong két ( hoặc 3 đồng "no đủ" - 5 đồng " sinh sôi " )

 
AeyHkN

✅ Ý nghĩa của ĐỒNG TIỀN HOA MAI - Đồng tiền hoa mai là 1 vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, mang may mắn tài lộc tới cho chủ nhân sở hữu. - Tiền hoa mai thường được treo thành cặp tạo thành 2 bông mai 10 cánh tượng trưng cho sự thập toàn hoàn mỹ - TIỀN XU HOA MAI được coi như vật khí để trấn yểm hung khí, thu hút vận khí tốt lành mang tới sự thịnh vượng, danh vọng. - Từ thời xa xưa đồng tiền hoa mai đã rất được ưa chuộng làm vật tùy thân mang theo khi ra ngoài để giúp các mối quan hệ trong xã hội trở nên tốt đẹp hơn, ít hiềm khích dễ dàng thăng quan tiến chức - Đồng tiền hoa mai được sử dụng rất nhiều không chỉ trong gia đình mà còn trong kinh doanh buôn bán với công dụng đa năng như tránh chuyện thị phi, kiện tụng giải trừ kẻ tiểu nhân - Cách kích hoạt vận may khi sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai cũng rất đơn giản. Bạn chỉ việc đặt Đồng Tiền Hoa Mai vào két sắt và nghĩ về sự giàu có thịnh vượng là được. Có thể đặt MAI HOA KIM TIỀN vào một chiếc túi nhung đỏ để giữ cho đồng xu được sạch sẽ và không bị các đồ vật khác trong két chạm vào gây trầy xước. - Lưu ý, tránh để Đồng Tiền Hoa Mai tại những vị trí ẩm thấp, uế tạc như nhà vệ sinh, phòng tắm. Vì những vị trí này được quan niệm là nơi gây thất thoát của cải, có thể đem lại vận xui cho gia chủ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây