Quang cao

Giới thiệu

Mandalanepal.com được thành lập dựa trên nền đam mê với một nét nghệ thuật đặc sắc mang đậm màu sắc của nền tôn giáo khoa học vĩ đại.
Nghệ thuật của một miền đất xa xôi Tạng quốc.


mandala nepa 1l
 
Với quan niệm luôn coi Phật giáo như một nền khoa học vĩ đại thay vì một nền tôn giáo thiên về tâm linh thôi thúc chúng tôi luôn muốn nghiên cứu học hỏi và thể nghiệm để cảm nhận được hết những ý nghĩa mà nó mang lại.
FB IMG 1509417794907

Chính thức khai sinh vào những ngày cuối tháng 5/2015, Mandalanepal.com luôn luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng và một sự chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo hết mức có thể. Để cùng đồng hành với các hành giả trên bước đường tu tập.

mandala nepa 2mandala nepa 4
 
Hiện này Mandalanepal.com có các mảng nội dung sau:
  1. Sản phẩm Pháp khí Mật Tông : Cung cấp các loại văn hóa phẩm phật giáo, pháp khí mật tông online trên toàn quốc với hình thức chuyển hàng nhanh chóng đảm bảo, luôn làm hài lòng các khách hàng.
  2. Tư vấn miễn phí: Tất cả các câu hỏi của các bạn sẽ được shop giải đáp một cách hợp lý trong tầm hiểu biết của shop (24/7)
  3. Văn Phòng Trưng Bày: Nơi trưng bày các sản phẩm pháp khí văn hóa phẩm Phật giáo,phong thủy tư vấn tính phí về phong thủy trên một số lĩnh vực….. áp dụng khoa học vào trong phong thủy ( liên hệ 0945.794.946 – Anh Huy để đặt lịch)
  4. Vật phẩm phong thủy: độc quyền tỳ hưu đá , ngọc các loại và hướng dẫn khai quang
Địa chỉ cửa hàng trưng bày tại Quy Nhơn:
+ 161B Nguyễn Thái Học – TP. Quy Nhơn -  Bình Định ( SĐT: 0945.794.946)
FB IMG 1509417805174
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây