Tôn Tượng Hoàng Thần Tài Tôn Tượng Hoàng Thần Tài

Hoàng Bảo Tạng Vương là tên dịch của Dzambala . Tạng ngữ là Kubera. Là con của vị thiên Đa Văn Thiên Vương trong 4 Đại thiên vương . Chủ của tất cả kho báu vũ trụ .Ngài là một vị hộ pháp cực kỳ đắc lực cho Phật Thích-ca Mâu- ni .
Tôn tượng được các nghệ nhân nepal cẩn chế tinh xảo, đường nét vẽ mượt mà.
Kích thướt 24cm 
Chất liệu : Đồng Mạ Vàng 

S000054 Tôn tượng 2.600.000 VND Số lượng: 1 cái


 •  
 • Tôn Tượng Hoàng Thần Tài

 • Đăng ngày 05-07-2017 03:18:59 PM - 2369 Lượt xem
 • Giá: 2.600.000 VND


 • CÁCH THỨC MUA HÀNG :
  👉Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 161B Nguyễn Thái Học - Quy Nhơn - Bình Định
  👉 Đặt hàng online bằng cách đặt hàng tại đây hoặc INBOX, COMMENT shop sẽ liên hệ tư vấn, tạo đơn hàng cho bạn ngay
  🚀 Giao hàng toàn quốc thu tiền tại nhà sau 2- 4 ngày
  =================================
  🎩 MANDALA SHOP
  Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng văn hoá phẩm phật giáo - Pháp khí tôn tượng mật tông nepal.
  🏠 ĐỊA CHỈ : 161B Nguyễn Thái Học - Quy Nhơn -Bình Định
  ☎ Hotline : 0981.078.419
  Web: www.mandalanepal.com


Số lượng

Hoàng Bảo Tạng Vương là tên dịch của Dzambala . Tạng ngữ là Kubera. Là con của vị thiên Đa Văn Thiên Vương trong 4 Đại thiên vương . Chủ của tất cả kho báu vũ trụ .Ngài là một vị hộ pháp cực kỳ đắc lực cho Phật Thích-ca Mâu- ni .

 

Thời gian đầu tiên khi đức Thích Ca giảng kinh Đại Bát Nhã trên núi Linh Thứu, tất cả các loại ma quỷ, thần từ trước đến nay thường gây ra trở ngại đã làm cho núi cao sụp lở, khiến đại chúng kinh hoàng. Lúc nầy Bảo Tạng Vương liền hiện thân để bảo vệ, sau đó Đức Thế Tôn đã dặn dò ngài Bảo Tạng Vương rằng trong thời vị lai hãy giúp cho tất cả chúng sanh nghèo khổ trong thế gian. Bảo Tạng Vương đã nhận lời ủy thác của Phật và trở thành một Đại Hộ Pháp trong Phật Giáo.
 

mandala nepa 8

Đức Bảo Tạng Vương có năm hình tướng khác nhau, ở nghi quỹ này chúng ta tu về vị Màu Vàng nên gọi là Hoàng Bảo Tạng Vương
Bổn tôn hình tướng ngài là bụng to, thân hình nhỏ, hai tay mạnh mẽ sức lực, da màu vàng hoe. 
Tay mặt Ngài cầm Ma Ni châu, tay trái nắm một con chuột đang nhả viên ngọc quí. Đầu ngài đội mũ Ngũ Phật, thân mặc thiên y trang sức bằng những tràng hạt ngọc quí và hoa sen màu lam.

Ngài đeo tràng hạt ngọc Ô Ba La. Ngài ngồi trên nguyệt luân hoa sen, an nhiên với chân trái co lại, chân phải đạp lên trên những con ốc biển quí báu. 

Thành tâm trì tụng chú của Bảo Tạng Vương, hoặc có Bảo Bình Hoàng Thần Tài sẽ có sự gia trì về tài sản tăng tiến không bị cảnh túng quẫn nghèo khó về mọi mặt cùng tăng trưởng phước huệ về tâm linh. Giúp cho mọi thứ mong cầu đều được như ý nguyện.

Nếu như phát Tâm Vô Thượng Bồ Đề cùng ý nguyện cứu giúp tất cả chúng sinh ra khỏi cảnh nghèo khổ ( sinh tử ) và được đầy đủ mọi thứ mong cầu ( giải thoát ) thì được phước đức không thể nghĩ bàn.

 

Hoàng Tài Thần Tâm Chú :
OM DZAMBHALA DZALENTRAYE SVAHA

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây